Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin (Giáo trình dùng cho sinh viên ngành CNTT, Điện tử- Viễn Thông, Đo lường, Điều Khiển) - Thạc Bình Cường (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Chương 1: Đại cương về hệ thống thông tin quản lý