Sửa chữa điện ôtô - Trần Tuấn Anh (Lao động-Xã hội, 2007)
Cuốn sửa chữa điện ô tô được biên soạn theo chương trình dạy học "Moudul" nhằm giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa những sai hỏng thường gặp trong hệ thống điện của các loại xe thông dụng ở Việt Nam