Sửa chữa điện ôtô - Trần Tuấn Anh; Nguyễn Văn Hồi (Hà Nội : Lao động-Xã hội, 2007)
Cuốn sửa chữa điện ô tô được biên soạn theo chương trình dạy học "Moudul" nhằm giới thiệu cho học sinh những kiến thức cơ bản về kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa những sai hỏng thường gặp trong hệ thống điện của các loại xe thông dụng ở Việt Nam
Cuốn sách gồm 5 phần
M7-1. Sửa chữa hệ thống cung cấp điện
M7-2 Sửa chữa hệ thống đánh lửa
M7-3. Sửa chữa hệ thống khởi động
M7-4. Sửa chữa hệ thống chiếu sáng- tín hiệu
M7-5. Sửa chữa các thiết bị điện phục vụ
Keywords: Khoa học kỹ thuật; Ô tô--Hệ thống điện