Tin học văn phòng Microsoft Visio dành cho người tự học ( Phiên bản mới 2010) - Lê Thuận (Giao thông Vận tải, 2011)
Visio là chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. Với sự hỗ trợ thiết kế tuyệt vời, Visio đã gặt hái được nhiều thành công và được mọi người công nhận. Visio đáp ứng nhưng yêu cầu công việc ở giai đoạn sơ phác ý tưởng, trình diễn sơ bộ với khách hàng, hoặc thảo luận nội bộ trong nhóm thiết kế... là phần mềm chuyên ứng dụng vào thiết kế sơ phác và thiết lập mô hình, Visio cho phép bạn thề hiện bản vẽ một cách trực quan nhất.