Quản trị mạng Windows Server 2008 dành cho người tự học. Tập 1 - Ngọc Bích (Tp HCM : Thông tin và Truyền Thông, 2012)
Microsoft Windown Server 2008 là thế hệ kế tiếp của hệ điều hành Windows Server, có thể giúp các chuyên giaco6ng nghệ thông tin có thể kiểm soát tối đa cơ sở hạ tầng của họ, cung cấp khả năng quản lý và hiệu lực chưa từng có, là sản phẩm hơn hẳn trong việc đảm bảo độ an toàn, khả năng tin cậy và môi trường máy chủ vững chắc hơn các phiên bản trước đây. Windows Server 2008 cũng cung cấp nhiều tính năng vượt trội bên trong hệ điều hành và khả năng chuẩn đoán, cho phép các quản trị viên tăng cho công việc của doanh nghiệp.
Mua
Keywords: Quản trị mạng; Window Server 2008