Những chuyện kể hay nhất Trung Quốc (Văn học, 2008)
Cuốn sách này giới thiệu với bạn đọc Việt Nam những tác phẩm thuộc thể loại mới trong văn học Trung Quốc nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tô thắm thêm tình hữu nghị giữa hai dân tộc. Ngoài ra còn đem lại cho người đọc những phút giây bổ ích và góp phần nhỏ vào trong công cuộc xây dựng con người mới mà Đảng và nước ta đề ra.