Ba Giai, Tú Xuất con người và giai thoại - Vũ Văn Luân (Thanh Niên, 2007)
Ba Giai, Tú Xuất là loại truyện cười rất phổ biến ở nước ta từ cuối thế kỷ XIX, sang đầu thế kỷXX, ngoài ra còn là một kho truyện trào phúng, làm chấn động dư luận đương thời. Qua tác phẩm mang lại cho bạn đọc một tiếng cười sảng khoái, đồng thời hiểu về con người của hai Ông hơn.