Thần tích Việt Nam - Lê Xuân Quảng (Thanh Niên, 2007)
Thần tích Vịệt Nam của tác giả Lê Xuân Quang - Hội viên Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam là một công trình nghiên cứu về các vị thần đã và đang được thờ tụng ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam.