Lịch sử thế giới cổ đại - Nguyễn Gia Phu (Giáo dục, 2007)
Tài liệu giới thiệu cho bạn đọc lịch sử loài người từ khi xuất hiện con người trên trái đất, đến tổ chức xã hội đầu tiên của loài người đến hết thời cổ đại. bên cạnh đó tài liệu còn giới thiệu riêng lịch sử của một số nền văn minh tiêu biểu của nhân loại.