Lịch sử thế giới hiện đại : (1917-1995) - Nguyễn Anh Thái (Giáo dục, 2007)
Lịch sử thế giới hiện đại được đánh dấu bằng cuộc cách mạng tháng Mười Nga. trong cuốn sách này giới thiệu cho bạn đọc lịch sử thế giới từ 1917 - 1995 với những sự kiện trọng đại. ở đây tập trung vào những nội dung cơ bản sau: