Cad trong điện, điện tử Cơ điện tử. Tập 1 - Trần Thu Hà (Đại học Quốc Gia, 2011)
Giới thiệu sơ qua về phần mềm MIKROC và hướng dẫn cách cài đặt chương trình; ngôn ngữ và các hàm có sẵn trong MIKROC; điều khiển LED đơn; 10 bài tập thực hành với PICBASIC PRO và PROTEUS; điều khiển động cơ một chiều; điều khiển động cơ bước; điều khiển LED 7 đoạn và LED ma trận; LCD chuyển đổi AD và bàn phím; I2C: PIC-EEPROM-PIC-PIC; truyền thông nối tiếp (USART) vi điều khiển - vi điều khiển và vi điều khiển - máy tính