Đại cương lịch sử Việït Nam : Tập III (1945-2005) - Lê Mậu Hãn (Giáo dục, 2007)
Lịch sử Việt Nam hơn nửa thế kỷ qua giữ một vai trò quan trọng trong lịch sử tiến hóa của dân tộc. Việc nghiên cứu và giảng dạy lịch sử Việt nam suốt 5 thập niên này có ý nghĩa quan trọng và thực tiễn sâu sắc. Vì thế đây là