Hồn Việt : Tập 5 - Trung tâm nghiên cứu quốc học (Văn học, 2006)
Công trình này là kết quả của một quá trình học tập và nghiên cứu Việt Nam lâu dài của tác giả. Cho nên cuốn sách này không những giới thiệu về dân tộc và văn hóa Việt Nam mà còn miêu tả quá trình nghiên cứu và hình thành các ý kiến và kiến thức về dân tộc và văn hóa Việt Nam.