Phật giáo và những vấn đề triết học - Ngô Văn Doanh; Nguyễn Hùng Hậu (H. : Văn hóa - Thông tin, 2007)
Cuốn "Những vấn đề tiết học Phật giáo" đã đi sâu vào những vấn đề lý luận cơ bản của lâu đài Phật giáo dựa trên các văn bản Trung Quốc và Nhật Bản.Nó là tài liệu tham khảo, giúp ích phần nào cho độc giả và giới tu hành hiểu thêm Phật giáo trên bình diện lý luận, từ đó góp phần tạo nên cái không khí chung để nghiên cứu Phật giáo Việt Nam-một tôn giáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lịch sử tư tưởng và văn hóa nước ta .
Keywords: Phật giáo; Triết học