Truyện ngắn đặc sắc 2007 (H. : Nxb Văn học, 2007)
Đây là cuốn sách do nhiều tác giả viết trong đó tập hợp nhiều tác phẩm của nhiều tác giả, nó mang đến cho bạn đọc những cốt truyện mang tính chất đời thường. Đồng thời mô tả cuộc sống của những con người sống trong xã hội.
Keywords: Văn học Việt Nam--Truyện ngắn