Đất Việt trời nam : tiểu thuyết lịch sử, Tập I - Đan Thành (Lao động, 2007)
Đất Việt trời nam là bộ tiểu thuyết gồm 3 tập, tác phẩm phản ánh một thời kỳ hào hùng của dân tộc Việt Nam ở đây phản ánh hàng trăm trận đánh với sự tham gia hàng trăm tướng soái cả hai bên. với sự phong phú đa dạng của các loại nhân vật, từ gã lưu manh dến cô gái điếm, từ binh lính đến vương công vua chúa hai bên. Những nhân vật ấy đã vẽ nên toàn cảnh xã hội Việt Nam thế kỷ XIII. Có những sự hy sinh đầy tính anh hùng ca ngoài trận địa của các tướng soái, binh sĩ, cũng có những lối ăn chơi thác loạn, những cuộc trụy hoạn triền miên của quan lai nơi gác tía lầu vàng và những chàng công tử phong tình.... tất cả đều được mô tả rõ ràng trong tác phẩm.