Tính toán thiết kế hệ thống dẫn động cơ khí. Tập 2 - Trịnh Chất (Nhà xuất bản Giáo dục, 2016)
Sách được trình bày theo hướng tin học hóa nhằm tạo thuận lợi cho người sử dụng có thể lập trình để tính toán. thiết kế từng chi tiết máy hoặc tính toán thiết kế hộp giảm tốc trên máy vi tính.