Góp với văn đàn - Hà Văn Thùy (Văn học, 2006)
Cuốn sách này tác giả bàn đến những đóng góp của các nhà văn khi cho ra đời một tác phẩm, bằng những hiểu biết của mình tác giả đã cất lên tiếng nói để tranh luận với các tác phẩm mà các tác giả đã viết trước đây khi lên án chế độ xã hội nước ta thời bấy giờ. Đồng thời tác giả đã có những đóng góp thông qua các tác phẩm của mình được trình bày trong cuốn sách này.