Truyện trạng lợn - Hoàng Xuân (Văn học, 2007)
'Truyện trạng lợn" được tuyển chọn từ cuốn sách cùng tên của Hội văn học nghệ thuật Hà Nam Ninh xuất bản năm 1984 và hai bộ "Hợp tuyển văn học dân gian" và "Truyện trạng cười' do nhà xuất bản Văn học ấn hành vào năm 1977, 1992. Tập truyện này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều tiếng cười sảng khoái.