Truyện ngắn hay dành cho bạn trẻ (Thanh Hóa, 2007)
Đây là cuốn truyện gồm nhiều tác phẩm của nhiều tác giả viết, cốt truyện mang tính chất đời thường trong xã hội. Thông qua đó giúp cho bạn đọc hiểu được cuộc sống, hiểu được hoàn cảnh của những con người nghèo khó, đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào trong xã hội, xây dựng dất nước ngày càng tươi đẹp hơn.