Mạng vô tuyến tùy biến - Nguyễn Hoàng Cầm; Trịnh Quang (H. : Bưu điện, 2006)
Chương 1: Mạng không dây: Tổng quan và một số vấn đề liên quan.
Chương 10 : Công nghệ Bluetooth.
Chương 2: Tổng quan về mạng vô tuyến tùy biến
Chương 3: Giao thức truy nhập trong mạng vô tuyến tùy biến
Chương 4: Tổng quan về các giao thức định tuyến tùy biến
Chương 5: Định tuyến theo mức độ hoạt động của nguồn nuôi và yếu tố liên kết.
Chương 6: Định tuyến đa phương trong mạng vô tuyến tùy biến.
Chương 7: Đặc tính truyền thông của mạng vô tuyến tùy biến
Chương 8: Giải pháp TCP qua mạng vô tuyến tùy biến
Chương 9: Vấn đề triển khai mạng vô tuyến tùy biến.
Cuốn sách là tại liệu tham khảo hữu ích cho các kỹ thuật viên công tác trong lĩnh vực viễn thông; các giảng viên, các sinh viên nghiên cứu về mạng vô tuyến tại các trường đào tạo chuyên ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin.
Mạng vô tùy biến là tập hợp của hai hay nhiều thiết bị được trang bị khả năng nối mạng và truyền thông không dây. Các thiết bị như thế có thể giao tiếp với các nút mạng khác ngay lập tức trong giải vô tuyến hay một thiết bị vô tuyến khác ngoài dải vô tuyến của chúng - với các điều kiện có các nút trung gian để chuyển tiếp thông tin từ nút nguồn đến nút đích.
Sách gồm 10 chương
Với mục đích cung cấp cho bạn đọc một cách nhìn tổng quan về mạng vô tuyến tùy biến.
Keywords: Công nghệ Bluetooth; Điện tử - Viễn thông; Giải pháp TCP; Mạng không dây; Mạng vô tuyến tùy biến