Mặt trái của cuộc đời: Tiểu thuyết.Tập 2 - Đậu Nữ Vệ (Thuận Hóa, 2007)
Mặt trái cuộc đời tập 2 sẽ đưa bạn đọc đi theo những bước thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong tình trường của nhân vật Chính Cẩm Vân. Để trốn chạy khỏi Vương, người con trai yêu chị thật lòng. Những tình huống đầy kịch tích, éo le và sóng gió đến với người phụ nữ góa chồng, một thân hình bốc lửa giữa đám dàn ông thiếu triù thức, nhận thức và không trí thức là điều dễ hiểu.