Bơm quạt cánh dẫn - Lê Danh Liên (Bách Khoa, 2014)
Môn học Bơm, quạt cánh dẫn là một trong các môn học chính của ngành đào tạo Máy và Tự động thủy khí. Để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo và tham khảo cho sinh viên, cán bộ kỹ thuật làm việc trong các ngành nghề có liên quan, tác giả cố gắng giới thiệu các kiến thức cơ bản, các phương pháp tính toán thiết kế được ứng dụng trong thực tế sản xuất và những kết quả nghiên cứu gần đây nhất.