Bản lĩnh nhà phê bình và thực tiễn sáng tác - Nguyễn Huy Thông (H. : Thanh Niên, 2006)
Đây là tác phẩm bao gồm nhiều thể loại được tác giả phê bình, trong đó đề cặp đến những bài thơ, bài văn nổi tiếng của nhiều tác giả viết trong nhiều giai đoạn khác nhau. Thông qua đó tác giả đã đưa ra ý kiến bình luận về các tác phẩm này. Bên cạnh đó nó sẽ giúp cho bạn đọc hiểu một cách sâu sắc hơn về một tác phẩm của một tác giả nào đó mà tác giả đã đề cặp đến.
Keywords: Phê bình văn học