Giáo trình đo lường điện - Võ Huy Hoàn (Giáo dục, 2012)
Nội dung cuốn sách được xây dựng trên quan điểm ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được phạm vi ứng dụng thực tế, cách sử dụng thiết bị đo và đánh giá sơ bộ về phương pháp đo. Giáo trình đề cập đến những nội dung cơ bản, tùy theo tính chất của ngành nghề, hệ đào tạo mà có sự điều chỉnh, triển khai cụ thể các vấn đề được nêu. Đây cũng là tài liệu tham khảo dùng cho sinh viên các ngành điện, điện tử của các trường Đại học, Cao đẳng và THCN hoặc các đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật để nâng cao tay nghề....