Lý thuyết mạch - Tập 2 - Phương Xuân Nhàn (KHKT, 2012)
Cuốn sách đã được hội đồng xét duyệt sách giáo trình trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông qua. Tiếp theo cuốn tập 1, cuốn sách tiếp theo từ chương 11: Chương này trình bày về cách biểu diễn hàm mạch của mạch điện tử nói chung, sự phân bố các điểm cực và điểm không của hàm mạch. ... chương 12: đề cập đến " Bốn cực tuyến tính tương hỗ", bốn cực là loại mạch mà trong thực tế chúng ta thường gặp như mô hình của một số phần tử mạch. Các định luật tổng quát dùng cho mạch tuyến tính đều có thể áp dụng cho bốn cực tuyến tính. Lý thuyết bốn cực là một trong các lý thuyết dùng để phân tích và tổng hợp mạch... Chương 13: Bốn cực tuyến tính không tương hỗ. Chương 14: Ứng dụng của bốn cực. Chương 15: Tổng hợp mạch tuyến tính, thụ động