Dương gia tướng diễn nghĩa : Truyện những anh hùng nhà họ Dương - Tiểu Khê (Thanh Hóa, 2006)
Dương gia tướng diễn nghĩa là tiểu thuyết kể về một gia tộc họ Dương vào đời Tống, Gia tộc này đã cóng hiến hầu hết các thành viên của gia đình mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Tiểu thuyết ngợi ca tinh thần yêu nước nồng nàn của họ và nó đả trở thành tác phẩm tiêu biểu cho nền văn học Trung Quốc.