Thám tử SHERLOCK HOLMES. Tập 1 - Doyle Conan (Hội nhà văn, 2007)
SHERLOCK HOLMES chính là bác sĩ Joseph Bell, giáo sư chuyên khoa giải phẩu của Cona Doyle. Là một nhà giáo kiêm bác sĩ nổi tiếng thời bấy giờ.