Rừng Na-uy - Murakami Haruki (Hội nhà văn, 2007)
Rừng Na-uy là một kiệt tác văn chương của tác giả người Nhật Haruki Murakami. Đây là một tiểu thuyết bậc thầy về tình yêu kiểu cuối những năm 1960 mà ở đây đại diện là nhân vật Toru Watanabe với một tình yêu giản dị như sự thật, như bốn mùa...nhưng cũng rất bi thương. Đọc Rừng Na-uy sẽ giúp bạn nhận ra cái cao cả theo nghĩa triết học và tự nhiên của tình yêu, cái cao cả không còn núp bóng lí tưởng và lãng mạn, mà công khai trực tiếp trong tấm lòng trung thực dũng mãnh của tuổi trẻ.