Bài tập tính toán kỹ thuật lạnh - Nguyễn Đức Lợi (Bách khoa, 2008)
Ngoài ra có thể làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên ngành Nhiêt- Lạnh hoặc các ngành có liên quan như: thực phẩm, dệt may, công nghiệp nhẹ,..Đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong công tác thiết kế, nghiên cứu, quản lý và vận hành các hệ thống lạnh,..