Công nghệ Chế tạo máy - Nguyễn Trọng Bình (Giáo dục, 2011)
Tóm tắt Cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật gia công, tổ chức sản xuất, chất lượng, năng xuất và giá thành sản phẩm trong ngành chế tạo máy: chất lượng bề mặt gia công, độ chính xác gia công, chọn phôi và các phương pháp gia công chuẩn bị phôi, các phương pháp gia công cắt gọt...Cuốn sách gồm 10 chương, trong đó PGS.TS Nguyễn Trọng Bình biên soạn các chương 1,2,3,4,5 và TS Nguyễn Trọng Hiếu biên soạn các chương 6,7,8,9,10