Kỹ thuật sửa chữa Ôtô và động cơ nổ hiện đại: Tập 1: Động cơ xăng - Nguyễn Oanh (Hồng Đức, 2007)
Cuốn sách nêu lên các ứng dụng hiện đại trong công nghiệp chế tạo ô tô và động cơ nổ như hệ thống đánh lửa điện dùng CDI áp dụng cho xe gắn máy, đánh lửa điện tử không tiếp điểm trên động cơ ô tô... Cuốn sách bao gồm 11 chương: