Các tổng đài đa dịch vụ trên mạng viễn thông thế hệ sau - Lê Ngọc Giao; Phan Hà Trung; Trần Hạo Bửu (H. : Bưu điện, 2007)
Chương 1: Xu thế phát triển của công nghệ và thị trường viễn thông trên thế giới
Chương 2: Xu hướng phát triển dịch vụ
Chương 4: Các giao thức báo hiệu sử dụng cho tổng đài đa dịch vụ
Chương 5: Giải pháp công nghệ của các hãng
Chương 6: Tình hình triển khai tổng đài đa dịch vụ ở một số nước.
CHương3: Nguyên tắc tổ chức và cung cấp dịch vụ của các tổng đài đa dịch vụ
Cuốn sách gồm 6 chương
Đề cập một cách tổng thể về sự hình thành, quá trình phát triển và khả năng ứng dụng trên MGN. Phần trọng tâm của cuốn sách đưa ra nguyên tắc tổ chức và cung cấp dịch vụ của các tổng đài đa dịch vụ và các giải pháp công nghệcủa các hãng viễn thông nổi tiếng trong đó có giải pháp SURPASS của Nokia Siemens Networks đang được tâïp đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam triển khai trên mạng Viễn thông quốc gia. Ngoài ra phần cuối cuốn sấch, tác giả giới thiệu tình hình triển khai tổng đài đa dịch vụ ở một số nước trên thế giới để bạn đọc tham khảo.
Keywords: Mạng viễn thông