Đại cương ngôn ngữ học: Tập 1 - Đỗ Hữu Châu (Giáo Dục, 2007)
Đại cương ngôn ngữ học tập 1 là một trong hai tập sách của đồng tác giả Đỗ Hữu Châu và Bùi Minh Toán. Tập 1 trình bày những vấn đề lý luận về: Những vấn đề đại cương về ngữ pháp, Các trường phái cấu trúc luận cổ điển, Ngữ pháp tạo sinh, Ngữ pháp chức năng và Các quan hệ chức năng.