Thực hành xử lý số tín hiệu với MATLAB - Hồ Văn Sung (H. : Khoa học kỹ thuật, 2013)
Các hàm Matlab đã được sử dụng trong sách tài liệu tham khảo
Các phép tính số phức
Đồ thị và đồ họa
Phụ lục: Giới thiệu chung về Matlab
Thí nghiệm 1: Tín hiệu và các phương pháp biến đổi tín hiệu
Thí nghiệm 10: Thiết kế và mô phỏng các mạch lọc Nyquist
Thí nghiệm 11: Cấu trúc và thực thi các mạch lọc số
Thí nghiệm 12: Xử lý các tín hiệu thống kê
Thí nghiệm 13: Xử lý tín hiệu đa tốc độ và dàn lọc
Thí nghiệm 14: Xử lý tín hiệu thời gian thực dùng TMS 320C6711
Thí nghiệm 2: Nghiên cứu các tính chất của các hệ thống LTI
Thí nghiệm 3: Phổ tần số của tín hiệu - biến đổi Fourier thời gian rời rạc (DTFT)
Thí nghiệm 4: Biến đổi Z
Thí nghiệm 5: Biển diễn hệ thống LTI trên lĩnh vực tần số
Thí nghiệm 6: DFT, FFT và phân tích phổ
Thí nghiệm 7: Xử lý số tín hiệu thời gian liên tục
Thí nghiệm 8: Thiết kế các mạch lọc số IIR
Thí nghiệm 9: Thiết kế mạch lọc số FIR
Keywords: Matlab; Tin học