Thiết kế Website - Hoàng Anh Đức (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Tổng quan về Internet, Web, trình duyệt và máy chủ Web, thiết kế và xuất bản trang Web. Trình bày kiến thức về ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML, ngôn ngữ định dạng CSS và ngôn ngữ lập trình kịch bản Javascript. Giới thiệu một số bài tập thực hành