Giáo trình Kỹ nghệ phần mềm - Nguyễn Văn Vỵ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản của kỹ nghệ phần mềm như: phân tích hệ thống và yêu cầu phần mềm, thiết kế và cài đặt phần mềm; bảo đảm kiểm chứng và duy trì tính toàn vẹn phần mềm; tự động hoá các hoạt động phát triển phần mềm và quản lí dự án phần mềm