Ngắn mạch trong hệ thống điện - La Văn Út (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Trình bày khái niệm chung về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện; thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện; tính toán ngắn mạch 3 pha duy trì; ngắn mạch quá độ và các thông số của máy phát điện khi ngắn mạch 3 pha...
Mua
Keywords: Hệ thống điện; Mạch điện