Thơ Đường tác phẩm và lời bình - Nhiều tác giả (Văn học, 2008)
Thơ đường tác phẩm và lời bình là một cuốn sách của nhiều tác giả gồm hai phần chính: Phần I - Thơ giới thiệu một số tác phẩm thơ đường tiêu biểu của một số nhà thơ như :Lý Bạch, Đỗ Phủ, Bạch Cư Dị, Vương Duy, Trương Kế, Vương Bột, Trần Tử Giang, Mạnh Hạo Nhiên, Thôi Hiệu, Thôi Hộ, Vương Xương Linh. Hạ Tri Chương, Vương Chi Hoán, Lý Trương Ẩn, Trương Nhược Hư, Đỗ Mục, Liễu Tông Nguyên. Phần II - Lời bình giới thiệu một số bài viết bình luận về mộtu số tác giả, tác phẩm như: Lý Bạch, Đỗ Phủ, Bạch Cư Dị, và một số nét trong thơ Đường.