Vi điều khiển và ứng dụng ARDUINO dành cho người tự học - Phạm Quang Huy; Nguyễn Trọng Hiếu (H. : Bách Khoa Hà Nội, 2016)
Trình bày kiến thức và ứng dụng của Arduino. Giới thiệu về thiết kế quảng cáo; phần cứng và phần mềm Arduino; điều khiển và tạo hiệu ứng với 6 LED, 12 LED và hiệu ứng với 12 LED theo mảng; quảng cáo với LED ma trận; điều khiển và hiển thị kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm bằng LED 7 đoạn; Arduino với modulde cảm biến âm thanh và ánh sáng
Mua
Keywords: Điều khiển thự động; Lập trình Arduino; Ứng dụng; Vi điều khiển