Dạy học trực tuyến và soạn giáo trình điện tử với Toolbook - Phan Long (Giao thông vận tải, 2009)
Hướng dẫn làm quen với phần mềm máy tính ứng dụng ToolBook. Tổng quát về thanh trình đơn và thanh công cụ. Giới thiệu danh sách các công cụ của phần mềm này. Trình bày phương pháp tạo ra giáo án điện tử, cách kết hợp Webstyle và chương trình Flash Effects Maker trong Toolbook