Lập trình điều khiển với Arduino - Phạm Quang Huy (Khoa học kỹ thuật, 2016)
aTrình bày tổng quan về phần cứng và phần mềm Arduino; điều khiển Led và tạo hiệu ứng với Arduino; thanh ghi dịch; mô phỏng Arduino bằng Proteus; điều khiển Led 7 đoạn; lập trình cho Led ma trận và Led ma trận sử dụng IC; các bo mạch Arduino