Tự động hóa với Wincc - Trần Thu Hà (Hồng Đức, 2011)
Wincc cung cấp các module chức năng thường dùng trong công nghiệp như: hiển thị hình ảnh, tạo thông điệp, lưu trữ và báo cáo. Giao diện điều khiển mạnh, việc truy cập ảnh nhanh chóng và chức năng lưu trữ an toàn...