Cad trong tự động hóa Tự học S7 và Wincc bằng hình ảnh - Trần Thu Hà (Hồng Đức, 2012)
Việc thiết kế với sự trợ giúp của máy tính CAD là công việc và kỹ năng không thể thiếu. Tài liệu CAD trong tự động hóa-Tự học S7 và WinCC7.0 bằng hình ảnh nhằm trang bị cho sinh viên khối ngành Công nghệ và Kỹ thuật những kỹ năng sử dụng và khai thác các phần mềm CAD từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong lãnh vực Tự động hóa