Hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại - Trần Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Hướng dẫn lần lượt, cụ thể sơ đồ một tầng, hệ thống điện cung cấp, sơ đồ các mạch nhánh, hệ thống chiếu sáng, lựa chọn loại vật tư kích cỡ dây điện, ống luồn dây, các linh kiện bảo vệ, điện thoại, chiếu sáng, các hệ thống điện dự phòng, kiểm tra và xử lí sự cố, phòng chống cháy nổ... trong thiết kế lắp đặt mạng điện trung tâm thương mại