Tuyển tập Phan Châu Trinh - Nguyễn Văn Dương (Văn hoá Thông tin, 2006)
Tuyển tập Phan Châu Trinh cung cấp nhiều tư liệu mới, công bố một cách tập trung những trữ tác của Ông. Tuyển tập đã đại diện khá đầy đủ, phong phú cho những gì Cụ Phan Châu Trinh viết ra. Phan Châu Trinh một nhà nghiên cứu khá nổi tiếng những tác phẩm của Cụ như: Chinh phụ ngâm, Triết học sử Trung Quốc,.. những tác phẩm này đến nay được đánh giá cao về tính chất uyên bác và nghiêm túc.