Lập trình với C# xây dựng ứng dụng - Phạm Quang Hiển (Thanh Niên, 2017)
C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản,hiện đại,được phát triển bởi Microsoft bên trong phần khởi đầu.net ,khi bạn có những kiến thức cơ bản về C hay C++ và việc học và khai thác sử dụng C# sẽ dễ dàng hơn. Nội dung cuốn sách gồm 3 phần và 14 chương