Chi tiết cơ cấu chính xác. Tập 2 : Độ chính xác cơ cấu - Nguyễn Trọng Hùng (H. : Bách khoa Hà Nội, 2017)
Khái niệm và các chỉ tiêu đánh giá độ chính xác cơ cấu. Sai số sơ đồ cơ cấu. Phương pháp giảm sai số sơ đồ. Sai số các thông số hình học cơ cấu. Chọn khâu bồi thường và hệ thống điều chỉnh. Tổng hợp độ chính xác và xác định dung sai cho các thông số hình học của cơ cấu
Mua
Keywords: Cơ cấu; Cơ khí chính xác; Cơ khí; Đo lường; Dụng cụ; Sai số