Bộ điều khiển Logic khả trình PLC và ứng dụng - Nguyễn Văn Khang (H. : Bách khoa Hà Nội, 2015)
Tổng quan về bộ điều khiển logic khả trình (PLC). Trình bày về: các thành phần của PLC, tổ chức bộ nhớ và cấu trúc dữ liệu, thiết kế hệ điều khiển dùng PLC
Mua
Keywords: Điều khiển Logic; Lập trình PLC