Exergi và phương pháp phân tích Exergi - Bùi Hải (Bách khoa Hà Nội, 2008)
Giới thiệu định luật nhiệt động 1, Exergi và biểu thức tính toán Exergi. Phương pháp cân bằng nhiệt và phương pháp Exergi. Phân tích các chu trình Rankine của nhà máy nhiệt, chu trình động cơ đốt trong và chu trình máy lạnh bằng phương pháp cân bằng nhiệt và phương pháp Exergi